báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
Quà tặng bạn gái Loading

Tặng quà gì để xin lỗi bạn gái? Chia sẻ giúp cô ấy hết giận

Cho dù trong tình yêu hay tình bạn, chúng ta không thể tránh khỏi được sự giận dỗi của đối phương, có thể do bạn vô tình tạo lên những cũng khiến người ấy bị tổn thương và đôi khi cảm thấy bị thiếu tôn trọng dẫn đến giận dỗi bạn. Nhưng đừng lo, đôi khi sự giận dỗi đó sẽ khiến cho hai bạn hiểu nhau hơn và cảm thông cho nhau.

Sau đây mình xin bày với các bạn một số cách để làm cô ấy nguôi giận nhanh nhất.

Gửi vô danh tới cô ấy một món quà nhỏ kèm theo thông điệp xin lỗi

Trong trường hợp làm cô ấy hết giận, thì sức mạnh của những món quà nhỏ là vô cùng lớn, bạn hãy chọn những món quà đáng yêu, khiến cô ấy bật cười khi nhìn thấy nó. Mà bạn nhớ rằng đừng để cô ấy biết là bạn tặng, và sau khi cô ấy bật cười vì món quà đó sẽ là lúc cô ấy đọc thông điệp bạn để bên dưới gói quà, lúc ấy cô ấy sẽ hạ nhiệt với bạn phần nào.

Tiếp theo là những tin nhắn zalo, facebook, tin nhắn… liên tục gửi xin lỗi tới cô ấy. Và bạn hãy dành thời gian trực tiếp tới đón và cầm chặt tay cô ấy để nói lời xin lỗi, và lúc đó cô ấy sẽ cảm nhận được sự thành khẩn của bạn 😀

Vậy những món quà gì sẽ khiến cô ấy nguôi giận?

Bạn hãy chọn món quà mèo, dẻo và có thể bẹo, cấu được để cố ấy xả lỗi tức trong lóng vào món quà đó. Ví dụ như chiếc đèn ngủ giọt nước silicon này vậy, được làm bằng chất liệu mềm dẻo, trang trí trên đó là những nét mặt cười ngộ nghĩnh, khi cô ấy trông thấy chắc chắn sẽ bấu ngay món quà đó cho bõ tức.

Tượng heo trang trí chữ love là một trong những tác phẩm nghệ thuật hài hước và đáng yêu, hình ảnh 4 chữ heo con cầm trên mình 4 chữ ghép lại thành ” LOVE”, đây được cho là món quà tặng bạn gái tuyệt vời nhất vừa có thể làm cô ấy vui mà lại gửi tới lời thông điệp tỏ tình lãng mạn.

Lựa chọn cho cô ấy những chú gấu bông đáng yêu, hài hước, con gái thường hay lấy gấu bông để tâm sự, để trút giận. Khi cô ấy nhận được món quà này từ bạn là cô ấy đã hiểu rằng bạn đang cố gắng muốn xin lỗi cô ấy.

Đối với việc chọn gấu tặng xin lỗi bạn gái, bạn hãy chọn chú gấu vừa phải thôi, tốt nhất là gấu ôm vừa với cô ấy.

Cho dù người ấy là ai, thì việc giận dỗi không thể kéo dài được, đôi khi chỉ là tức giận nhất thời, lúc đó bạn đừng cố chấp làm gì cả, hãy để bình tình một thời gian ngắn trôi qua, bạn gửi những món quà ,những lời nhắn tới cô ấy, mặc kệ cô ấy có trả lời bạn hay không, vì còn gái mà :D, sự giận dỗi là bản năng của cô ấy để được bạn yêu chiều cô ấy hơn nữa.

Chúc bạn thành công!

Tặng quà gì để xin lỗi bạn gái? Chia sẻ giúp cô ấy hết giận
5 (100%) 2 votes
Chuyên viên tư vấn
tuanlga@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *