báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
Quà tặng bạn gái Loading

Những món quà tặng 8/3 ý nghĩa , độc lạ dành cho bạn gái

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3  là dịp lễ để cho các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm, ga lăng của mình đối với bạn gái. Sự bùng nổ của mạng lưới internet giúp bạn dễ dàng chọn lựa được một món quà cho bạn gái, song để chọn được một món quà ưng ý không phải là điều dễ dàng. 

Chắc hẳn bạn đang suy nghĩ không biết nên tặng bạn gái món qùa gì vừa ý nghĩa, vừa mang được thông điệp tình yêu trong đó và trên hết bạn gái phải thích thú với món quà đó.

Những gợi ý mà quatangchobangai.com dành cho bạn, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn quà tặng chị em trong dịp 8/3 .

1. Hoa hồng bất tử 

Đã từ rất lâu, hoa hồng đã trở thành thứ quà tặng không thể thiếu trong dịp lễ tết, sinh nhật và ngày 8/3 cũng không phải là ngày ngoại lệ.

Những đóa hoa tươi thắm hài hòa về màu sắc sẽ giúp người nhận cảm nhận được tình yêu thương mà bạn gửi gắm trong đó. 

Hoa hồng loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, sự thủy chung son sắc của người con trai dành cho người con gái. Những bông hoa tươi với mùi thơm dịu nhẹ  luôn hấp dẫn nàng , tuy nhiên thời gian hoa tươi ngắn do đó chàng nên tặng nàng bông hoa hồng bất tử, những bông hoa này đã được xử lý bằng công nghệ giữ ẩm, hoa có thể giữ nguyên mầu sắc từ 4-5 năm, cùng với mùi thơm nhẹ nhàng của chúng.

Ngoài ra hoa hồng bất tử đúng như tên gọi của nó, tượng trung cho một tình yêu bất tử không bao giờ đổi thay.

2.Đồng hồ cát

Đồng hồ cát cũng được rất nhiểu chị em yêu thích,trong tình yêu đồng hồ cát biểu tượng cho thời gian và là lời nhắc nhở chúng ta nên trân trọng và giữ gìn từng phút giây hiện tại bên người mình yêu. Đó là những phút giây thiêng liêng, hạnh phúc nhất của cuộc đời người và khi biết trân trọng nó thì con người sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu đời.

Khi tặng đồng hồ cát cho người mình yêu nó như gửi gắm cho người ấy một lời ước nguyện, hãy để hạnh phúc, kỉ niệm hạnh phúc của lứa đôi được lắng đọng lại bên trong sâu thẳm mỗi trái tim.

Một món quà tuy không có giá trị về vật chất nhwung nó lại có giá trị tinh thần vô cùng sâu sắc . Khi hiểu hết ý nghĩa của chiếc đồng hồ cát thì món quà cũng trở nên thiêng liêng và ý nghĩa hơn rất nhiều.

3. Pha lê đôi tình nhân đế pha lê

Pha lê trong tình yêu tượng trung cho một tình yêu trong sáng và bền vững không bao giờ đổi thay. Điều đặc biệt ở pha lê được tạo thành 1 khối thông nhất có hình ảnh đôi trai gái đã tạo nên một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Con gái là người rất nhạy cảm khi bạn tặng pha lê đôi tình nhân cho cô ấy, cô ấy chắc chắn sẽ hiểu được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm trong đó. Về một tình yêu trong sáng, thủy chung, bền chặt và mãi mãi bên nhau.

Ngoài ra còn rất nhiều món quà ý nghĩa và độc đáo khác mà bạn có thể dành tặng cho cô ấy nhân dịp lễ đặc biệt này.

Xem nhiều mẫu sản phẩm tại : https://iquatang.com

 

 

Những món quà tặng 8/3 ý nghĩa , độc lạ dành cho bạn gái
5 (100%) 1 vote
Chuyên viên tư vấn
tuanlga@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *