báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
Quà tặng bạn gái Loading

20.10 nên tặng quà gì độc đáo và ý nghĩa nhất

Ngày 20-10 sắp đến gần, đây là ngày tôn vinh chị em phụ nữ. Nhân dịp đặc biệt này cũng chính là ngày tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm của mình với tình yêu, người thân yêu của mình. Tuy nhiên bạn tự đặt câu hỏi cho chính mình ” Nên chọn quà gì để tặng 20-10 cho phù hợp? “. Bài viết này sẽ là những chia sẻ để bạn hiểu được ý nghĩa của từng món quà giúp bạn có thể chọn được lựa chọn phù hợp.

Một bó hoa tươi tặng mẹ

Trong cuộc sống, mẹ là người chịu nhiều thiệt thòi và hy sinh nuôi dạy bạn đến ngày hôm nay, không có gì quý hơn bằng việc bạn chuẩn bị một món quà nhỏ tặng mẹ nhân dịp 20-10, món quà đó cho dù là gì đi nữa cũng khiến cho mẹ bạn vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn hãy tặng hoa cho mẹ nhân dịp này, bởi hoa tượng trưng cho sắc đẹp, sức sống và vẻ đẹp mãnh liệt.

Khi bạn chọn hoa cho mẹ hãy lựa chọn giỏ hoa có chứa hoa hồng và hoa lan nhé, đó chính là loài hoa mang ý nghĩa tình yêu, tình mẫu tử.

Nếu nhu ngày bạn bạn ở xa, bạn có thể sử dụng dịch vụ điện hoa theo khu vực, dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn đúng như những gì bạn mong muốn.

Pha lê in 3D cỏ 4 lá tặng bạn thân

Chọn quà cho mẹ là không thể thiếu, tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn quà cho cô bạn thân của mình, đây là người ở bên ta những lúc ta có những tâm sự buồn, người sẽ góp ý cho ta nhận ra những điều đúng và sai trong cuộc sống và công việc.

Nhân dịp 20-10 này, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình dành cho cô ấy bằng một món quà nhỏ. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, chọn quà cho bạn thân không giống như chọn cho vợ hay bạn gái của mình, bạn nên tránh những món quà liên quan đến tính yêu, như vậy rất dễ gây hiểu nhầm.

Sản phẩm pha lê cỏ 4 lá sẽ là món quà thật tuyệt vời dành cho bạn.

Người xưa cho rằng, thật sự may mắn cho những ai vô tình thấy được hình ảnh cỏ 4 lá, bản thân của chiếc là có 4 cánh hình trái tim này được mọc trên cây cỏ 3 lá thông thường mà ta hay gặp ở tự nhiên. Bởi vậy, hình ảnh chiếc cỏ 4 lá này được gắn liền với sự may mắn.

Để biến chúng thành món quà lưu niệm, chúng tôi đã cho in hình ảnh chiếc cỏ này vào bên trong khối pha lê trong suốt, bên dưới sử dụng đèn LED để chiếu sáng hình ảnh pha lê bên trong đó.

Đây sẽ là ý tưởng quà tặng tuyệt vời không chỉ cho bạn thân mà còn cho cả chị em gái nữa đấy.

20.10 tặng quà gì cho bạn gái?

Lựa chọn quà cho bạn thân đã khó, nay chọn quà cho bạn gái thì độ khó được tăng lên gấp nhiều lần. Đối với bạn gái được chia làm nhiều cấp độ tình cảm khác nhau, trong đó có:

+ Bạn gái mới quen:

Đây là giai đoạn đầu khi hai bạn bắt đầu bước vào tình yêu, bởi vậy bạn chưa hề hiểu nhiều về cô ấy, bạn cần phải có thời gian. Nhưng, ngày 20-10 đến gần rồi, bạn bỏ lỡ dịp này thì thật là đáng trách đấy!

Nếu như bạn khó chọn quà, bạn có thể chọn mỹ phẩm:

Đối với bất kỳ chị em nào đều không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn đặc biệt của mỹ phẩm, bạn hãy chọn dòng mỹ phẩm phù hợp với cô ấy thường sử dụng khi đi chơi với bạn. Điều này không quá khó khai thác đâu, bạn chịu khó để ý cô ấy chút là bạn sẽ hiểu ra ngay.

Hoặc bạn có thể tặng cô ấy một món quà lưu niệm nhỏ.

Khối pha lê đôi tình nhân cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn gửi tới cô ấy lời thông điệp yêu thương lãng mạn.

+ Bạn gái đã yêu nhiều năm:

Khi yêu lâu, chắc chắn bạn đã hiểu rất rõ về cô ấy rồi đúng không ạ? Tuy nhiên, bạn muốn tìm kiếm những thứ độc đáo và mới lạ nhất tặng cho cô ấy. Một món quà nhỏ, nhưng đủ để thể hiện tình cảm bạn dành cho cô ấy như thế nào. Cố ấy hoàn toàn cảm nhận được ấy.

 Bạn hãy chọn một mô hình nhà gỗ tặng cho cô ấy.

Khi bạn tặng cô ấy ngôi nhà nhỏ này, như muốn gửi tới cô ấy một tình yêu, và hương tới một tương lai hai bạn cùng về chung một mái nhà. Nếu như bạn cầu hôn cô ấy, thì dịp 20-10 sẽ là ngày thật đặc biệt và khiến cô ấy thật bất ngời.

Ngoài ra còn rất nhiều sự lựa chọn độc đáo trong thế giới quà tặng, phía trên đây là những gợi ý mà website: https://quatangchobangai.com gửi tới các bạn.

Chúc bạn lựa chọn được món quà thật ý nghĩa cho ngày 20-10!

20.10 nên tặng quà gì độc đáo và ý nghĩa nhất
4.8 (95%) 4 votes
Chuyên viên tư vấn
tuanlga@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *